Dịch vụ bảo trì bếp điện từ tại Quảng Ngãi

Bất cứ thiết bị nào, sau quá trình sử dụng lâu dài, dưới tác động của nhiều yếu tố cũng sẽ gặp những vấn đề hư hỏng với cấp độ khác nhau. Và bếp điện từ cũng vậy, ngay cả khi không nhìn thấy hư tổn nào thì vẫn nên kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên. Người dùng có thể nhờ đến các chuyên gia bảo trì bếp điện từ tại Quảng Ngãi của Hoàng Khang để giúp duy trì hoạt động và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Nội dung bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents

  Tại sao nên kiểm tra bảo trì bếp điện từ định kỳ?

  Bếp điện từ, bếp điện hồng ngoại cũng như bao thiết bị gia dụng khác. Chúng cần được kiểm tra bảo dưỡng để đảm bảo hiệu suất hoạt động ổn định, bền bỉ với thời gian.

  Nhân viên bảo trì bếp điện từ chuyên nghiệp giúp phát hiện, khắc phục các lỗi kỹ thuật, tránh để lâu dài sẽ dẫn đến những hư hỏng nghiêm trọng thì chi phí sửa chữa sẽ tốn kém nhiều hơn.

  Hoàng Khang cung cấp dịch vụ bảo trì bếp điện từ tại Quảng Ngãi
  Hoàng Khang cung cấp dịch vụ bảo trì bếp điện từ tại Quảng Ngãi

  Hoàng Khang chuyên bảo trì bếp điện từ tại Quảng Ngãi

  Điện lạnh Hoàng Khang là đơn vị cung cấp, sửa chữa, bảo trì, vệ sinh thiết bị gia dụng điện tử, điện lạnh tại Quảng Ngãi. Chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, làm hài lòng mọi khách hàng.

  Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

  Bộ phân chăm sóc khách hàng của Hoàng Khang chịu trách nhiệm tiếp đón khách hàng đến trung tâm hoặc tư vấn qua điện thoại.

  Sau khi nắm thông tin cơ bản về chủng loại, thương hiệu, cũng như tuổi đời của bếp điện từ, sẽ tư vấn và báo giá cụ thể.

  Bước 2: Tiến hành bảo trì

  Nếu khách hàng có mang thiết bị đến trung tâm thì nhân viên sẽ tiếp nhận và tiến hành kiểm tra, vệ sinh và bảo trì bếp điện từ cho khách.

  Nếu khách hàng yêu cầu dịch vụ bảo trì bếp điện từ tại nhà thì chúng tôi sẽ điều phối nhân viên đến tận nơi để phục vụ khách hàng.

  Bước 3: Kết thúc bảo trì

  Trong quá trình kiểm tra, nếu bếp điện từ, nếu gặp phải hư hỏng quá nặng, Hoàng Khang sẽ mang máy về trung tâm để xử lý.

  Sau khi hoàn thành công tác bảo trì, nhân viên của chúng tôi sẽ cẩn thận lắp ráp lại từng bộ phận của thiết bị như ban đầu.

  Bước 4: Nghiệm thu bàn giao

  Bếp điện từ sau khi bảo trì sẽ được cắm điện và vận hành thử. Khách hàng tiến hành đồng kiểm và xác nhận tình trạng bình thường của thiết bị.

  Nếu không có vấn đề gì thì Hoàng Khang tiến hành bàn giao lại thiết bị cùng với phiếu bảo hành cho khách hàng.

  Thường xuyên bảo trì bếp điện từ định kỳ giúp duy trì hoạt động và gia tăng tuổi thọ thiết bị
  Thường xuyên bảo trì bếp điện từ định kỳ giúp duy trì hoạt động và gia tăng tuổi thọ thiết bị

  Lý do chọn dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh bếp điện của Hoàng Khang

  Dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh bếp điện từ của Hoàng Khang được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Đây chính thành quả của những nỗ lực không ngừng nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  Hoàng Khang có những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, am hiểu tất cả các dòng bếp điện từ phân khúc giá rẻ: Kangaroo, Sunhouse, Media,… đến các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu cao cấp như: Bosch, DÜSLER, Kocher, Electrolux, Chefs, Hafele,…

  Hoàng khang mang đến dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh bếp điện uy tín. Chúng tôi cam kết làm việc chu đáo, với tinh thần trách nhiệm cao. Đặc biệt, Hoàng Khang luôn làm việc minh bạch, toàn bộ quy trình bảo trì bếp điện từ được thực hiện với sự giám sát của khách hàng.

  Hoàng Khang sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và phục vụ khách hàng 24/7. Với phương châm không được để khách chờ, chúng tôi luôn cố gắng có mặt và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.

  Dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh bếp điện từ của Hoàng Khang được niềm khách hàng tin tưởng và ủng hộ

  Quý khách hàng có nhu cầu bảo trì bếp điện từ tại Quảng Ngãi hoặc bất cứ dịch vụ sửa chữa, vệ sinh các thiết bị điện, điện tử, điện lạnh nào khác đều có thể liên hệ chúng tôi qua hotline để được phục vụ nhanh nhất. Điện lạnh Hoàng Khang mang đến giải pháp bảo vệ toàn diện cho các thiết bị của gia đình bạn: sửa chữa máy lạnh, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa máy giặt, sửa chữa máy lọc nước, sửa chữa bếp điện từ, sửa chữa lò vi sóng, sửa chữa máy hút mùi

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0909 846 977 gọi điện thoại